Bài viết » Bài viết năm 2006 » CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI QUỐC TẾ VÕ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM CÚP THĂNG LONG LẦN THỨ NHẤT (08/8/2015 – 13/8/2015)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI QUỐC TẾ VÕ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM CÚP THĂNG LONG LẦN THỨ NHẤT (08/8/2015 – 13/8/2015)
     Hôm nay, ngày 08/8/2015, tại Hội trường khách sạn Crown Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Đại hội thành lập Liên đoàn Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam đã được khai mạc. Ngày mai, 09/8/2015, Chính thức khai mạc Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam cúp Thăng Long lần thứ nhất với chủ đề ‘”Hào khí Việt Nam – Lan tỏa địa cầu’”. Đại hội quy tụ những con người của võ thuật, yêu quý võ thuật cổ truyền Việt Nam trên toàn thế giới để cùng nhau chung tay gìn giữ và phát triển một vốn quý của dân tộc: Võ thuật Việt Nam. Đồng thời quảng bá hình ảnh và con người Việt Nam ra thế giới.
     Tham gia Đại hội có 50 đoàn võ thuật tập luyện võ cổ truyền Việt Nam của 29 quốc gia ở 5 châu lục và 25 đoàn võ thuật của các tỉnh thành tiêu biểu trong phong trào tập luyện võ thuật trong cả nước. Trong Đại hội, những tinh hoa của Võ cổ truyền Việt Nam đang được tập luyện ở Việt Nam và trên toàn thế giới sẽ được trình bầy bởi các võ sư, huấn luyện viên và các môn sinh trong các đoàn võ thuật của Việt Nam và Thế giới tham dự.
     Do một số công việc riêng phải giải quyết, tôi đã không về tham dự được. Các học trò tôi đã đăng ký tham dự cũng vì công việc cần thiết, đột xuất của gia đình và bản thân nên cũng không về dự được đầy đủ. Thầy trò chúng tôi rất tiếc đã không tham dự được Đại hội có ý nghĩa rất to lớn lần này..
     Thầy trò chúng tôi xin chân thành chúc Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Việt Nam cúp Thăng Long lần thứ nhất thành công rực rỡ và tốt đẹp mọi mặt.
Vacsava ngày 08 tháng 8 năm 2015
                                                                                                            Võ sư Nguyễn Ngọc Nội
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: