Bài viết » Bài viết năm 2007 » THÔNG BÁO THÊM ĐỊA ĐIỂM BÁN SÁCH
THÔNG BÁO THÊM ĐỊA ĐIỂM BÁN SÁCH
Trong những tháng qua, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền chúng tôi đã nỗ lực đáp ứng tốt nhất những nguyện vọng mua những sách của sư phụ chúng tôi đã xuất bản của các bạn ở tỉnh xa. Có một số bạn cũng đã đặt vấn đề với võ đường nên mở rộng địa điểm phát hành sách ở những tỉnh xa để có thể đáp ứng rộng rãi hơn mong muốn có những bộ sách của sư phụ chúng tôi để tìm hiểu về hệ thống công phu của võ đường. Ghi nhận những tình cảm của mọi người, võ đường chúng tôi cũng đã và đang cố gắng liên hệ đê có thể có thêm những địa điểm gửi sách của võ đường. Vừa qua chúng tôi đã liên hệ và đã được một số cửa hàng sách ở thành phố Hải Phòng nhận cho võ đường được ký gửi những đầu sách (7 đầu sách) đã phát hành. Gồm
  1. Bộ sách “Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền Pháp” có 5 tập viết về hệ thống quyền thuật của võ đường chúng tôi (về Vĩnh Xuân Nội gia)
  2. Cuốn “Dưỡng sinh Vĩnh Xuân Nội gia”. Cốn sách biên soạn chủ yếu về mặt dưỡng sinh trong quyền thuật Vĩnh Xuân Nội gia.
  3. Cuốn “Tuyển tập 10 năm những bài viết về Vĩnh Xuân,. Vĩnh Xuân Nội gia và võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền”. Gồm những bài viết của võ sư Nguyễn Ngọc Nội về lịch sử, về võ lý và một số mặt liên quan đến môn Vĩnh Xuân, Vĩnh Xuân Việt Nam, nhánh Vĩnh Xuân Nội gia và võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền.
Các bạn ở Hải Phòng và một số vùng lân cận có thể đến tìm mua tại:
1 Hệ thống cửa hàng sách của Công ty cổ phần Tiền Phòng tại Hải Phòng gồm:
+ Cửa hàng sách tại 55 Lạch Tray, Hải Phòng
+ Cửa hàng sách tại Trung tâm triển lãm Thành phố Hải Phòng (Sau tượng đài Nữ tướng Lê Chân)
2. Cửa hang sách tại 156 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng thuộc Công ty cổ phần phát hành sách Hải Phòng.  
Chân thành cảm ơn những tình cảm của các bạn đã dành cho sư phụ Nguyễn Ngọc Nội và võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của chúng tôi.
Hà Nội  ngày 22 tháng 9 năm 2013
Admin VĐ VNVXNGQ
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: