Bài viết » Bài viết năm 2007 » Lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhân kỷ niệm 12 năm ngày ra mắt võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền
Lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhân kỷ niệm 12 năm ngày ra mắt võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền
Hôm nay 17/7/2017, kỷ niệm 12 năm, ngày võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền chính thức ra mắt: 17/7/2005 – 17/7/2017, tôi xin được thay mặt các học trò của mình, các võ sư, huấn luyện viên, cùng các môn đệ trong Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền chân thành cảm ơn và biết ơn:
     + Ban lãnh đạo Hội Võ thuật Hà Nội trước đây và hiện nay cùng Hội đồng cố vấn Hội võ thuật Hà Nội, các võ sư, huấn luyện viên và các môn sinh các môn phái, võ phái, võ đường trong Hội võ thuật Hà Nội
     + Ban Lãnh đạo Liên đoàn Võ thuật và Thể thao chiến đấu Châu Á Ba Lan cùng các môn phái và võ đường trong Liên đoàn
     + Các huynh đệ, các môn đệ Vĩnh Xuân Việt Nam
     + Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan
     + Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ cùng cán bộ nhân dân phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
     + Ban giám hiệu cùng các các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, phụ huynh và học sinh trường THCS Thanh Quan
     + Các Hội đoàn và cộng đồng người Việt Nam tại nước Cộng hòa Ba Lan
     + Những người yêu mến, giúp đỡ, ủng hộ, động viên Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền cùng trang web của võ đường và bản thân tôi
     + Các người thân yêu trong gia đình và bạn bè của tôi và của các học trò của tôi trong Võ đường ở cả Việt Nam và Ba Lan.
   Đã hết lòng giúp đỡ, ủng hộ, động viên, yêu mến võ đường của thầy trò chúng tôi. Thầy trò chúng tôi không bao giờ quên những tình cảm vô cùng quý báu đó.
   Cũng trong ngày vui lớn này, con xin được chân thành kính dâng lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn lên Trời Phật, Thánh Thần, Thế giới Tâm linh, lên các Sư tổ môn phái Vĩnh Xuân, Sư tổ Nguyễn Tế Công, Sư tổ Vĩnh Xuân Việt Nam, lên sư phụ Trần Thúc Tiển.
   Đồng thời, nhân ngày vui lớn của võ đường, tôi cũng chân thành cảm ơn và biết ơn những người học trò của tôi đã gắn bó cùng tôi trong gần 40 năm tôi truyền dạy Vĩnh Xuân Nội gia và 12 năm ra mắt võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền, đã chung tay cùng tôi xây dựng võ đường vững vàng và phát triển.
   Tôi xin chân thành kính chúc các tổ chức luôn phát triển và thành công; chúc tất cả mọi người cùng các gia đình luôn khỏe mạnh, an lành, hạnh phúc và thịnh vượng, thành đạt trong mọi mặt của cuộc sống.
Việt Nam, ngày 17/7/2017, TM. Võ đường VNVNGQ
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội