Bài viết » Bài viết năm 2008 » Lễ phong Võ sư năm 2023 tại Ba Lan
Lễ phong Võ sư năm 2023 tại Ba Lan
Hôm nay, 16/04/2023, một ngày thật đẹp. Sáng sớm (theo giờ Ba Lan) tôi đã được đón nhận những hình ảnh thật đáng quý về tình cảm của những người học trò của tôi ở Việt Nam thành tâm kính lễ mộ Tôn sư của các học trò của tôi, sư phụ của tôi, cố võ sư Trần Thúc Tiển. Và lúc 10h30 (giờ Ba Lan) hôm nay, tại Đại Nghĩa Đường ở Ba Lan, tôi đã làm lễ phong danh hiệu Võ sư Vĩnh Xuân Nội gia, danh hiệu dành cho những người đã luyện tập thành đạt công phu cao nhất của Vĩnh Xuân Nội gia: Nội công Vĩnh Xuân Nội gia, cho học trò Nguyễn Công Danh.
Tôi thật hạnh phúc khi có thêm một người học trò nối nghiệp trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia.
Cho đến nay, trải qua 16 năm kể từ ngày thành lập Võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia tại Ba Lan, ngày 16/11/2007 đến nay, đã có mười (10) người học trò của tôi ở Võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội Gia luyện tập thành công Nội công Vĩnh Xuân Nội gia. Con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng lên bởi hiện nay một số anh em cũng đang trong giai đoạn LUYỆN CÔNG, và chắc chắn không bao xa cũng sẽ luyện thành Nội công Vĩnh Xuân Nội gia.
Với gần hai mươi người học trò của tôi ở cả Việt Nam và Ba Lan luyện thành Nội công Vĩnh Xuân Nội Gia, tôi thật vô cùng hạnh phúc. Điều mà nhiều năm trước đây tôi không hề nghĩ đến.
Hôm nay một ngày thật đẹp, một buổi lễ thật ý nghĩa về nhiều mặt, và sẽ là sự khởi đầu của những niềm vui, niềm hạnh phúc của tôi, một người thầy và cũng như của Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của thầy trò chúng tôi ở cả Việt Nam và Ba Lan tiếp tục trong năm 2023. Tôi tin rằng trong những năm tiếp theo nữa sẽ còn những học trò khác của tôi tiếp tục tập luyện thành đạt và trở thành những Võ sư Vĩnh Xuân Nội gia, nối tiếp tôi trên con đường phát triển môn Vĩnh Xuân Nội gia ở Việt Nam và Ba Lan.
Tôi xin chân thành chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của thầy trò chúng tôi trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia tới mọi người.
Chân thành cảm ơn và biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người đến thầy trò chúng tôi cũng như Võ đường của thầy trò chúng tôi ở cả Việt Nam và Ba Lan.
Warszawa, ngày 16/04/2023
Võ sư Trưởng Võ đường
Nguyễn Ngọc Nội
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: