Bài viết » Bài viết năm 2010 » Buổi gặp mặt cuối năm Canh Dần ở võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
Buổi gặp mặt cuối năm Canh Dần ở võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
Hôm qua, 08/01/2011, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền đã tổ chức gặp mặt cuối năm Canh Dần toàn võ đường. Do ngày giỗ Tổ năm nay, sư phụ chúng tôi tổ chức ở bên võ đường Đại Nghĩa VXNG ở Warszawa – Ba Lan, nên ở võ đường không tổ chức họp mặt toàn võ đường. Vì vậy sư phụ chúng tôi đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm để thầy trò cùng nhau trao đổi, và hiểu thêm những niềm vui đã đến với võ đường trong năm qua, năm Canh Dần 2010.
Tham dự buổi gặp mặt có sư phụ chúng tôi, võ sư – kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội, võ sư trưởng tràng – kĩ sư Trần Thanh Ngọc cùng toàn thể các lớp ở võ đường Hồng Phúc và võ đường Thanh Quan. Đến chung vui cùng chúng tôi còn có một số các học trò cũ của sư phụ tôi, do hoàn cảnh công việc phải nghỉ tập, nhưng vẫn quan tâm đến võ đường.
Sư phụ chúng tôi đã đánh giá tổng quát, những công viêc chính trong năm đã diễn ra ở võ đường. Những niềm vui, niềm hạnh phúc đến với sư phụ chúng tôi và võ đường chúng tôi (như sư phụ tôi đã viết trong bài: Năm 2010 với những dấu ấn không bao giờ quên). Đồng thời sư phụ tôi cũng nhắc nhở về tính kỷ luật trong võ đường, về tính đoàn kết, sự tôn trọng, sống chân thành với nhau trong võ đường và tránh xa con đường phản thầy trong võ thuật.
Cũng trong buổi gặp mặt hôm qua, sư phụ chúng tôi đã phong danh hiệu Huấn luyện viên từ cấp II lên cấp I cho hai Huấn luyện viên là Nguyễn Trọng Tuấn và Kiều Ngọc Diệp. Đây là hai Huấn luyện đã có rất nhiều cố gắng vươn lên, đạt những kết quả tốt trong tập luyện và có những đóng góp tốt cho võ đường. Cho đến nay võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của chúng tôi ở cả Việt Nam và Ba Lan đã có 8 huấn luyện viên cấp I và 18 huấn luyện viên cấp II. Về cơ bản, võ đường chúng tôi đủ khả năng để phát triển tiếp võ đường, nhưng vì hầu hết các anh chị em huấn luyện viên đều đang công tác, nên đã có những hạn chế nhất định trong việc tham gia truyền đạt tới các lớp trong võ đường. Do đó, võ đường chúng tôi cũng chưa có điều kiện đáp ứng được hết những nguyện vọng theo tập tại võ đường của những người yêu mên môn Vĩnh Xuân Nội gia. Thầy trò chúng tôi rất mong được mọi người thông cảm cho hoàn cảnh của chúng tôi. Thầy trò chúng tôi cũng luôn tin tưởng vào sự phù hộ của các Sư tổ trong môn phái, của Sư tổ Nguyễn Tế Công và Tôn sư Trần Thúc Tiển, cùng với sự nỗ lực của toàn thể thầy trò trong võ đường, võ đường của chúng tôi vẫn sẽ vững vàng trên con đường phát triển.
Buổi gặp mặt của thầy trò chúng tôi đã diễn ra rất vui vẻ, chân thành, ấm áp và cùng thể hiện rõ sự quyết tâm vươn lên trong tập luyện.
Thầy trò chúng tôi xin được chia sẻ niềm vui, sự cảm ơn chân thành đến mọi người yêu mến võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi.
Thầy trò chúng tôi xin được chúc tất cả mọi người đón một năm mới Tân Mão luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng.
Hà Nội ngày 09/01/2011
Admin VĐ Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: