Bài viết » Bài viết năm 2010 » Lời chia buồn của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền về sự ra đi của võ sư Huỳnh Ngọc Ẩn
Lời chia buồn của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền về sự ra đi của võ sư Huỳnh Ngọc Ẩn
Được tin võ sư Huỳnh Ngọc Ẩn (tức võ sư Hồ Phi Hổ), người học trò của cố võ sư Hồ Hải Long, người sáng lập Võ đường Vịnh Xuân Quyền Khí Công Việt Nam, đã từ trần tại nhà riêng, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh; vào ngày 24-08-2021 (tức ngày 17 tháng 7 năm Tân Sửu). Hưởng thọ 69 tuổi. Tôi cùng Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền xin chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến của võ sư Huỳnh Ngọc Ẩn cùng Võ đường Vịnh Xuân Quyền Khí Công Việt Nam. Sự ra đi đột ngột của võ sư Huỳnh Ngọc Ẩn không chỉ để lại sự đau thương vô cùng lớn lao đối với gia đình võ sư, với Võ đường Vịnh Xuân Quyền Khí Công Việt Nam cũng như với nhánh Vĩnh Xuân của cố võ sư Hồ Hải Long đã mất đi một người võ sư nhiều tài năng có rất nhiều công sức trong việc làm rạng rỡ cho Vĩnh Xuân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài.
Chúng tôi thành tâm cầu chúc cho võ sư Huỳnh Ngọc Ẩn luôn được thanh thản, mát lành nơi chín suối và sớm được siêu linh tịnh độ.
Thay mặt võ đường VNVXNGQ.
Võ sư trưởng Nguyễn Ngọc Nội