Bài viết » Bài viết theo thời gian » Bài viết năm 2018 » Tổng kết cuối năm 2018
Tổng kết cuối năm 2018
Hôm nay, 21/12/2018, Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của thầy trò chúng tôi tổ chức Lễ trao chứng nhận võ sư và huấn luyện viên cho một số thành viên của Võ đường đồng thời đánh giá hoạt động của Võ đường trong năm 2018.
Thực ra trong Lễ giỗ Tổ hôm 01/7/2018, Chủ nhiệm Võ đường, võ sư Trần Thanh Ngọc đã thay mặt tôi công bố sự thành đạt danh hiệu võ sư của ba anh em trong Võ đường: anh Đặng Trần Liên, anh Nguyễn Trọng Tuấn và anh Nguyễn Mạnh Hùng. Song do thời điểm đó tôi đang ở Ba Lan, nên chưa trao chứng nhận võ sư cho ba anh em. Hôm nay trao chứng nhận cho ba anh em, tôi cũng đồng thời trao chứng nhận huấn luyện viên cho bốn anh chị em: anh Đoàn Quốc Trấn, chị Nghiêm Thuý Hạnh, anh Ngô Sỹ Hùng và anh Phạm Quang Thắng.
Tôi rất vui và rất hạnh phúc trước sự thành đạt và tiến bộ vững vàng của các anh em. Điều đặc biệt là ba võ sư thành đạt lần này đều thuộc những lớp học trò đầu tiên (lớp A1..., lớp B1...) của võ đường kể từ ngày khai trương 17/7/2005. Sự quyết tâm, kiên trì và lòng tin vào người thầy của mình, tin vào con đường Vĩnh Xuân Nội gia đã và đang đi, đã đem đến sự thành công tốt đẹp cho các anh em.
Mặc dù hiện nay, số người theo VXNG không đông đảo như trước (vì nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan), song với những anh chị em đã và đang tin tưởng theo tập ở VĐ như hiện nay ở cả Việt Nam và Ba Lan, tôi tin rằng thầy trò chúng tôi sẽ luôn làm ấm lòng các bậc Sư tổ, các bậc sư phụ trong môn phái nơi chín suối, sẽ giữ vững, phát huy và tiếp tục truyền dạy các công phu của bản môn mà các Sư tổ đã dầy công, tâm đức xây dựng lên và truyền dạy lại tới thế hệ thầy trò chúng tôi.
Cũng trong buổi lễ hôm nay, cùng với việc đánh giá kết quả hoạt động của võ đường trong năm 2018, tôi cũng đã trao đổi thêm những điều cần thiết, cần có trong quá trình tập luyện ở VĐ cho các học trò, với mong muốn các anh chị em sẽ tập luyện tốt, tuân thủ mọi yêu cầu trong quá trình tập luyện để xứng đáng là các hậu duệ của các Sư tổ trong môn phái, của Sư tổ Nguyễn Tế Công và của Tôn sư Trần Thúc Tiển.
Xin chân thành chia sẻ với các bạn, niềm vui, niềm hạnh phúc của tôi và của VĐ của thầy trò chúng tôi.

Hà Nội ngày 21/12/2018
Trưởng võ đường VXNG
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội