Trang chủ
Lời cảm ơn
Hôm nay, ngày 15/7/2022, Võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia tại Ba Lan của thầy trò chúng tôi kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền (17/07/2005 - 17/07/2022). Đây là một trong ba ngày ngày quan trọng nhất của Võ đường, ngày đánh dấu sự chính thức hiện diện của Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền ra cuộc sống xã hội. Do điều kiện ở Ba Lan trong thời gian này, nên thầy trò chúng tôi ở Võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia làm kỷ niệm sớm. Đến dự với thầy trò chúng tôi có ngài Ryszad Murad, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật và Thể thao chiến đấu Châu Á-Ba Lan và phu nhân. Buổi gặp mặt của thầy trò chúng tôi tối nay rất vui, với nhiều niềm vui được tụ lại sau bao ngày xa cách.
Cho phép tôi thay mặt tất cả các học trò của tôi ở cả Việt Nam và Ba Lan, xin chân thành gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc nhất tới:
• Đại sứ quán nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại nước Cộng hòa Ba Lan
• Ban lãnh đạo Hội võ thuật Hà Nội
• Ban lãnh đạo Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á – Ba Lan
• Các môn phái, võ đường trong Hội võ thuật Hà Nội
• Các huynh đệ cùng các võ đường trong môn phái Vĩnh Xuân
• Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc và các Ban ngành, đoàn thể trong phường Hàng Mã - quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Ban Giám hiệu cùng các giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Trung học cơ sở Thanh Quan, quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Cán bộ và nhân dân khu tập thể 16A Lý Nam Đế, phường Hàng Mã - quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Các tổ chức Hội đoàn, hai trường học (nơi võ đường Đại Nghĩa - Vĩnh Xuân Nội gia của thầy trò chúng tôi đang tập luyện) cùng bà con trong cộng đồng người Việt tại Ba Lan
• Gia đình và những người thân, quen của tôi và của các thành viên trong võ đường
• Những người yêu quý võ đường, trang web của Võ đường, trang Facebook của cá nhân tôi và của Võ đường.
đã quan tâm, động viên, ủng hộ, giúp đỡ tôi và võ đường của thầy trò chúng tôi trong 17 năm qua tại Việt Nam và 15 năm qua tại Ba Lan. Thầy trò chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, động viên, ủng hộ, giúp đỡ của tất cả mọi người trên bước đường phát triển võ đường của thầy trò chúng tôi.
Với tư cách người thầy, tôi cũng chân thành cảm ơn tất cả những người học trò của tôi đã tin tưởng, gắn bó với tôi từ những tháng năm đầu tiên bắt đầu con đường truyền dạy Vĩnh Xuân Nội gia (tháng 05 năm 1980) tới nay, kể cả những người học trò vì những lý do cá nhân phải ngừng học giữa chừng, không tiếp tục theo học được. Sự tin tưởng, gắn bó, nghĩa tình và quyết tâm trên con đường tập luyện của các anh chị em học trò là động lực lớn lao giúp tôi quyết tâm và tâm huyết trên con đường truyền dạy những công phu Vĩnh Xuân Nội gia mà tôi đã được sư phụ Trần Thúc Tiển của tôi truyền dạy cho.
Tôi thành tâm tạ ơn Trời Phật, các Bậc Thánh Thần, các Bậc Gia tiên, các Bậc Sư tổ môn phái Vĩnh Xuân, Sư tổ Nguyễn Tế Công, sư phụ Trần Thúc Tiển đã phù hộ cho võ đường của thầy trò chúng tôi cũng như bản thân tôi trong suốt hơn bốn mươi năm qua.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn tất cả.
Warszawa, ngày 15 tháng 07 năm 2022
Võ sư Trưởng võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền
Nguyễn Ngọc Nội