Trang chủ
Những niềm vui của võ đường trong những ngày Lễ Phật Đản năm Ất Mùi – 2015
   Trong gần một tuần vừa qua, từ 31/5/2015 (tức ngày 14 tháng Tư, năm Ất Mùi) đến 04/6/2015 (Tức 18 tháng Tư, Năm Ất Mùi), võ đường đã liên tiếp có những niềm vui trên bước đường phát triển.
   Ngày 31/5 2015, võ đường đã tổ chức Lễ bế giảng cho 3 lớp B: B7, B8, B9. Các anh em môn đệ của 3 lớp đã thể hiện được những công phu được học trong 4 năm tham gia tại võ đường theo chương trình cơ bản toàn diện. Các võ sư trong Ban Huấn luyện của võ đường đã có những nhận xét đánh giá chân thành sự thể hiện của các anh em trong ba lớp B, với mong muốn các anh em sẽ có những cố gắng vươn lên khi theo tập tiếp lên cao hay tự tập để duy trì những công phu đã được học khi phải dừng việc tập luyện. Chủ nhiệm - Võ sư trưởng võ đường, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã bày tỏ lòng cảm ơn cùng với niềm hạnh phúc trong cương vị người thầy trước những gắn bó với võ đường cũng như cố gắng vươn lên trong tập luyện của các anh em của ba lớp B. Hầu hết các anh em trong ba lớp đã tiếp tục tập lên cao, sau Lễ bế giảng. Để ghi nhận một dấu ấn trong bước đường tập luyện của các anh em, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã cấp chứng chỉ kết thúc chương trình B và tặng mỗi anh em một bức tượng Sư tổ Đạt Ma đi quyền làm kỷ niệm.
   Ngày 04/6/2015, võ đường cũng đã tổ chức khai giảng lớp mới, lớp A23 của võ đường. Các anh chị em tham gia lớp mới cũng đã có những thời gian trước đó tìm hiểu về công phu của Vĩnh Xuân Nội gia (VXNG) và cũng đã có được nhận thức về những hữu ích của công phu VXNG. Do đó khi đến đăng ký theo tập đã có những sự thể hiện quyết tâm theo tập. Thầy trò chúng tôi rất vui trước sự tin tưởng của các anh chị em môn sinh của lớp A23. Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cũng đã cảm ơn sự tin tưởng và theo tập VXNG của các anh chị em, đồng thời cũng đã chân thành trao đổi những điều cần biết, cần hiểu trước khi theo tập VXNG. Trong buổi khai giảng, các anh chị em lớp A23 đã được sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cùng đông đảo các Huấn luyện viên của võ đường chỉ dẫn tận tình.
   Hy vọng các anh chị em lớp A23 sẽ gắn  bó lâu dài cùng võ đường trên con đường tập luyện.
 
Hà Nội ngày 04 tháng 6 năm 2015
                                                                                                                                     Võ đường VN VXNGQ
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: