Tin tức - Sự kiện » Thông báo » THÔNG BÁO LƯU Ý VỀ VIỆC KHI TIẾP NHẬN EMAIL CÓ TÊN: nguyennoivt@gmail.com
THÔNG BÁO LƯU Ý VỀ VIỆC KHI TIẾP NHẬN EMAIL CÓ TÊN: nguyennoivt@gmail.com
     Thân gửi những người bạn của tôi.
     Đồng thân gửi các anh em trong võ đường ở cả Việt Nam và Ba Lan
     Trong những ngày qua, tôi được Google thông báo có một tại khoản gmail rất giống tên tài khoản gmail của tôi chỉ khác có thêm chữ “vt” (chữ viết thường), nên nếu chỉ nhìn thoáng quá thì cử tuởng là tên gmail của tôi, đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản gmail của tôi, đó là gmail có tên là Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
     Không biết trong những ngày qua, có bạn nào của tôi, hoặc các anh em học trò nào nhận được gmail này không? Nay tôi xin thông báo tới các bạn cũng như các anh em học trò, khi nhận được email mang tên  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trên thì đó không phải gmail của tôi. Xin mọi người không liên hệ, trao đổi với email đó.
     Tôi xin được thông tin lại, tôi hiện nay chỉ có một địa chỉ gmail là:
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
     Rất mong từ nay các bạn nhận thư, xin kiểm tra lại tên tài khoản trước khi trao đổi. để tránh những điều đáng tiếc có thể sẩy ra.
     Chúc mọi người chúng ta luôn có cuộc sống an lành, luôn có tấm lòng tâm thiện, luôn làm được những điều phúc thiện để tạo phúc cho cuộc đời này và cho những cuộc đời sau.
Hà Nội ngày 18 tháng 5 năm 2015
                                                                                                                                                               Võ sư Nguyễn Ngọc Nội